Con Đường Vận Mệnh

Chương 5 - Kiến Tạo Thôn

/150


Cầm kiến tạo thôn Bạch kim trên tay, nước mắt Hoàn Kỳ Phương chảy dài, cách đây không lâu chỉ vì một cái kiến tạo thôn hoàn kim thôi,mà nảng đã bị người yêu phản bội, còn bị chết trong tay hắn. vì thế lần này, những bí mật này nên giữ kín trong lòng, không thể nào để lộ cho ai biết được.

Mem theo con suối nhỏ cuối cùng nàng cũng đã tới Hồ Yên Lập. quan sát địa hình cùng vị trí địa lý, cuối cùng nàng cũng đã chọn ra cho mình một nơi lý tưởng để dây dựng đế chế riêng của mình.

Nơi nàng chọn cách hồ Yên Lập 1 km về hướng bắc, địa hình tương đối bằng phẳng, một mặt bên có một dòng suối chảy ngang.

Đứng ở trung tâm khu đất Hoàng Kỳ Phương lấy kiến thôn lệnh ra cắm xuống dưới đất, một làn ánh sáng bàng bạc đâm thủng cả trời xanh.

“ trời đất linh thiên, chứng giám cho Ma Kỳ thành lập tân thủ thôn, cầu mong cho dân cư vùng đất này bình an phú quí cả đời”

Mời đặt tên thôn âm thanh dầy hào hùng vang lên.

Suy nghĩ một lát nàng liền đặt tên là “ Vô Ưu”

Xin chúc mừng người chơi Ma Kỳ thành lập tân thủ thôn Vô Ưu chúng ta đời đời nghi nhớ thành tựu của họ.

Âm thanh hệ thống vang lên 3 lần mới tắt hẳn.

Toàn thế giới bỗng trở nên lặng yên như tờ. “ cái gì! Trò chơi mới mở được 5 ngày, tương đương 1 ngày ngoài đời thật, đa phần người chơi còn chưa nắm rỏ thao tác, bọn họ còn đang cầm dao đá đập từng con thỏ, từng cón nhím, vậy mà đã có người thành lập thôn tân thủ.

“ con bà nó! Bug! Chắc bug! Nếu không bug thì là GM! Phản đối, phải đối! báo cáo bug đi! Hàng triệu, hàng trăm triệu ý kiến trên diễn đàn, gửi thư ho GM yêu cầu điều tra, nhưng câu tra lời cho bọn họ chỉ là một câu cực kỳ đơn giàn “ người chơi Ma kỳ không sữ dụng bất kỳ lỗi bug nào cả, Ma Kỳ đã sữ dụng thực lực chính bản thân mình để đoạt lấy kiến thôn lệnh”

Sever châu á, một thanh niên cầm trên tay một thanh đao đồng mắt lăm le nhìn con boss heo, bên cạnh hắn là hơn 300 người chơi khác cầm dao đá. Chỉ cần thanh niên nay phất tay thì 300 người này sẵng sàng hy sinh lao vào tấn công con heo boss kia.

Bọ họ vô cùng hý hửng, sau khi bọn họ giết xong con boss heo nay thì sẽ có được một cái kiến thôn lệnh, tới lúc đó thiếu chủ bọn họ sẽ đứng đầu. toàn thế giới.

Nhưng ngờ đâu boss chưa đựng một miếng lông thì hệ thống đã thông báo xuất hiện tân thủ thôn đầu tiên. “ con mẹ nó chứ!” chàng thanh niên cầm đao đồng tức giận hét lớn, tất cả xông lên, con bà, bọn mày mau điều ra xem ai, người gia tộc nào giành được thiên hạ đệ nhất thôn,

Vâng thưa cậu chủ “ một đàn ông trung niến cuối đầu thật sâu, sau đó log out ra khỏi game.

Một nơi khác cụm bản đồ Ai Cập cổ đại. chính giữa một ốc đảo xanh mượt rộng đến 1 triệu km vuông. Một tập đoàn hơn 400 ngươi đang đứng ở đó, trên tay một ông già tầm 60 tuổi có một cái lệnh bài màu bạch. Đó chí là kiến tạo thôn bạch, mà bọn họ tốn không ít sinh mạng mới có thể diệt xong cái thế lực mã tặc sa mạc.

Xin chúc mừng người chơi Mahakadun đã thành lập tân thủ thôn Goler – trở thành thiên hạ đệ nhị thôn,chúng ta nghe nhớ công ơn của ông đời đời.

………………………………………………………………………………………

Cả thế giơi đang trân mình, thì Hoàn Kỳ Phương cũng đang trân mình nhìn cái dòng chữ đỏ hệt thống

Hệ thống: chúc mừng bạn nhận được danh hiệu thiên hạ đệ nhất thôn

Hệ thống: bạn nhận được NPc quản lý cấp ss

Hệ thống: bạn nhận được NPC tư chất võ tướng cấp s.

Hệ thống: bạn nhận được 3000 uy danh thế giới

Hệ thống: bạn nhận được 5 vàng.

Một loạt dòng chữ màu đỏ nổi lên khiền nàng hoa cả mắt. “ ha ha ha lần này đúng là đại phát tài, npc quản lý cấp ss, npc võ tướng tư chất s.”

Thử nghĩ coi npc võ tướng tư chất A đã là hàng hiếm được xếp vào loại anh hùng, tư chất s xếp vào huyền thoại. còn tư chất ss ư? là sử thi đó. Trong tất cả các mưu sĩ nỗi tiếng trong tam quốc diễn nghĩa, có thể nói đứng đầu là Tư Mã Ý, Gia Các Lượng, Chu Du, Bàn Thống bọn họ đều là những mưu thần tư chất SSS++ sau đó mới tới Phương Viên, Tuân Úc, Giả Hủ, Quách Gia.. bọn họ thuộc tư chất SSS, có thể nói NPC hệ thống của nàng là đứng thứ 3.

Một màng ánh sáng xuất hiện trước mặt nàng

“tham kiến chủ công!” phía sau màng sáng là một già một trẻ đang quì gối trước mặt nàng.

“tham kiến chủ công! Lão đây là Vương Hạo, còn đây là tiểu khuyễn Vương Hổ! được phục vụ cho chủ công là niềm vinh hạnh lớn lao nhất trong cuộc đời của lão!”

Vương hạo dáng người cao gầy, gương mặt có chút khắc khổ, một thân vải thô, đầu tóc được búi cao, dáng vẻ vô cùng đoan chính.

Vương Hổ là một thanh niên tráng kiện tuổi chừng 16 17, cơ bắp cuồn cuộn, cao đến 1m8, khuôn mặt chữ điện toát ra một chút dáng vẽ anh khí.

Hoàng Kỳ Phương cười đến híp mắt liền nói “ không cần đa lẽ từ nay về say chúng ta đều là người một nhà, mọi người cùng cố gắng xây dựng một thành Vô Ưu Hùng mạnh.”

Hoàng Kỳ Phương vừa dứt lời liền dùng hai tay nâng 2 người lên “ từ nay về sau, mong Vương Hạo lão giúp sức”

Vương Hạo cung kính “ đó là bổn phận của lão, tự nhiên vì chủ công mà ra sức. hiện tại Vô Ưu thôn vừa mới thành lập còn cần rất nhiều việc phải làm, mong chủ công phân phó.”

“ ha ha ha ha Vương Lão nói đúng!” nhận thấy sự khinh bỉ ra mặt của tên NPC tư chất SS này, Hoàng Kỳ Phương cũng chẳng giận dỗi gì nhiều, vì nàng biết NPC tư chất càng cao ngạo khí càng lớn, nếu như nàng thường xuyên tỏ ra ngu ngốc hoặc đưa ra chủ kiến sai thì sẽ khiên cho NPc mất đi độ trung thành, trung thành càng thấp dẫn đến hiệu xuất làm việc thấp, hơn nữa trung thành dưới 30 điểm thì NPC sẽ trực tiếp bỏ trốn. nghĩ đến đây nàng liền rùng mình. “ để NPC tư chất SS bỏ trốn, đến lúc đó nàng khóc cũng không ra nước mắt”

“ thôn chúng ta, dân số quá ít! Lát nữa Vương Lão hãy khỡi thảo một cái thông cáo cho lưu dân đến đây lưu nhập Vô Ưu thôn chúng ta. Hiện tại ta bổ nhiệm Vương Hạo làm phó thôn, Vương Hổ theo ta tìm một ít lâm sản cùng ít lương thực.

Còn đây là 3 bội lương thực, 1 bội gỗ, 500 vật liệu đá, còn 20 vàng này nữa, sau khi xây văn phòng trưỡng thôn, thì hảy xây một cái chợ, thiếu thốn tài nguyên vật liệu gì cứ mua, không cần tiếc tiền.

( 1 bội = 1000 đơn vị xếp chồng lên nhau)

Nhìn đống tài nguyên trước mặt Vương Hạo Trợn mắt hốc mồm “ Chủ Công thật là cao minh, thật là anh khí, Vương lão ta đây trong vòng ngay hôm nay nhất định hoàn thành xong công việc.”

Vương Hổ theo sau Hoàng Kỳ Phương vẫn im lăng không nói một lời.

Kiểm ra hệ số của Vương Hổ, nhìn mấy cái chì số quả thật là không tồi chút nào

Chỉ huy: 6

Võ Lực: 9

Trí lực: 4

Độ trưởng thành: chỉ huy: 3.1, Võ lực: 3.2, trí lực: 2,3

( độ trưởng thành có nghĩa là mỗi lần sau khi tăng 5 cấp sẽ được + điểm vào các chỉ số trên)

Thiên phú: không

Kỹ năng: không.

“ Vương Hổ, sau này ngươi muốn làm gì?” nàng nhẹ nhàng hỏi.

“ chỉ cần chủ công muốn,cho dù là dầu sôi lửa bỏng, cũng quyết không từ nan!” Vương Hổ cúi đầu nói.

“ tốt! hiện tại ta ban cho ngươi một thanh đao đồng, một cây cung gỗ và một quyển sách luyện võ tướng! từ nay về sau chỉ cần cha con ngươi trung thành với ta, ta sẽ cho các ngươi phú quí cả đời!”

Vương Hổ liền quì xuống tạ ơn Hoàng Kỳ Phương.

Cả hai đi về hướng tây một đoạn chừng một dặm, nơi dây là cứ điểm Heo rừng, nơi này tập trung trên dưới 100 con, và thế là một tràn đồ sát bắt đầu. một kẻ cầm đao điên cuồng chém giết, còn một kẻ thì dùng thu tập thuật tiến hành róc da, lấy thịt lụm xương.

Thu tập thuật quà là một công việc nhàm chán, chỉ cần chạm tay vào vật phẩm, đợi 30s thế là xong. Chính vì nhàm chán đến thế Hoàng Kỳ Phương liền mờ bảng thuộc tính Vô Ưu thôn ra xem.

Vô Ưu thôn

Đẳng cấp:1

Dân cư: 8/100

Dân tâm: 70/100

Trị an: 80

Thuế: 5% đối với người chơi, người chơi trong lãnh địa đánh quái cưỡng chế 5%exp nộp cho lãnh chúa.

Đặc thù thuộc tính:lãnh địa chiêu một NPC có khả năng cao xuất hiện tư chất cao, tăng 20% lượng lưu dân thu nạp.

Tài nguyên: 3 bội lương thực, 800 gỗ, 200 vật liệu đá, 19 vàng 60 bạc 34 đồng.

Diện tích thôn trang: 1 km2

Diện tích lãnh địa: 100 km2

Văn phòng trưởng thôn: 1 ( là nơi công bố, ban bố các lệnh)

Nhà dân: 3 ( nơi ở dân cư)

Sơ cấp cửa hàng: 1(kinh doanh các đồ dùng hằng ngày dành cho dân cư)

Sơ cấp thị trường: 1(nơi trao đổi mua bán hàng hóa của người chơi với nhau)

/150