Hậu Cung Chúng Ta Thiếu Tuấn Nam

Chương 6: TUYỆT SẮC VÔ SONG

/118


Ngắm mình tro gương, thoạt nhìn có vẻ suy yếu ko chịu nổi, ngũ quan tinh xảo e rằng cũng làm người khác xoi mói, nhưng làn da lại tinh tế như bạch ngọc, nhẵn nhụi sáng bóng lại có điểm hồng nhuận, đoán chừng là lúc trước mất máu quá nhiều mà tạo thành, trên đầu vây quanh 1 vòng lụa trắng, thật hợp với cặp con ngươi linh động, làm cho cả người nàng thoạt nhìn khiến người khác thương tâm.

Một thân cẩm bào rộng lớn hồng phấn bên tro là lớp áo lót tơ tằm mạ vàng, ko dùng đai lưng, cứ như vậy rộng lùng thùng đem đường cong thân thể lả lướt như ẩn như hiện, càng làm nổi bật lên màu đen mềm mại của tóc trượt dài tới thắt lưng, cả người diễm lệ lại mang cảm giác phiêu dật, phía dưới dùng đỏ thẫm cẩm bào phụ trợ, làm gương mặt tái nhợt càng thanh lệ xuất trần, tuyệt sắc vô song.

Đôi mắt đẹp liếc xéo, thấy Diệp Phong chẳng khác gì cái tượng gỗ đứng ở tro phòng, Quân Phi Vũ lập tức chỉ tay về phía hắn- Diệp Phong, ngươi trước ra ngoài canh gác đi!

Diệp Phong sâu thẳm ánh mắt nhẹ liếc nàng 1 cái, lại hiện lên 1 tia quang mang khó hiểu, trước đây vị điêu ngoa công chúa này, vô thì vô khắc là câu dẫn hắn, dù cho hắn có muốn tìm cách trốn, cũng ko thoát khỏi tay nàng, hiện tại đổi lại là tị hiềm. (Nghi ngờ nhau nên trốn tránh các mối quan hệ)

Tro lòng mặc dù nghĩ như thế, nhưng hắn vẫn trầm mặc như tượng, đơn giản đáp 1 tiếng- Dạ- Liền thẳng sống lưng đi ra ngoài.

Nhìn hắn dáng người cao ngất giống Hàn Tử Tuấn biến mất, Quân Phi Vũ than nhẹ 1 tiếng, chẳng lẽ mình thật ko có cơ hội trở về sao?

Nàng rất nhớ mọi người!

Ở hiện đại nàng có ba ba thân ái nhất, mạ đang chờ nàng, còn có Đồng Đồng đáng yêu, ko biết mọi người có khỏe ko? Sẽ nhớ nàng chứ?

Ko được! Cho dù dùng mọi phương pháp, nàng cũng phải tìm được cách xuyên trở về.

_ Công chúa, công chúa…

Tình nhi nhìn thấy đôi mi thanh tú của nàng nhẹ long lanh, thoạt nhìn công chúa điện hạ đang rất đau buồn, tro lòng lại là 1 trận khác thường, trước đây công chúa nào có biểu tình ưu sầu như vậy a?

Trước đây, công chúa luôn luôn mặt cười hàm sương, trừng mắt nhăn mày, chỉ kẻ nô tài phía dưới, người đó liền bị mất mạng. Nàng trước đây, chỉ có lúc đối mặt với mỹ nam, mới có thể lộ ra mặt tươi cười khuynh thành câu hồn mê người tới cực điểm.

Nàng tổng cảm giác công chúa điện hạ thay đổi, chẳng lẽ là bị Diệp Phong như thế gõ, đem đầu óc của nàng cấp đập thông suốt, vì thế người cũng thay đổi tốt hơn?

Công chúa mất trí nhớ là tốt nhất! Mặc dù nghĩ như vậy ko phúc hậu, nhưng bọn hạ nhân như họ đã có thể có ngày sống bình yên dễ chịu hơn.

Tình nhi âm thầm lè lưỡi, nếu như bị công chúa điện hạ biết nàng nghĩ như vậy, khẳng định sẽ để cho nàng hảo ăn trái cây.

Nhìn lại canh giờ Lâm công công nói đã ko xa, lại nhìn thấy công chúa điện hạ dường như bây giờ đã minh tưởng ( thấu hiểu mọi chuyện rõ ràng), Tình nhi lấy can đảm, nhẹ khẽ đẩy đẩy vai Quân Phi Vũ, lại hô 2 tiếng- Công chúa, công chúa, nô tỳ xin công chúa thay đổi quần áo!

Ko biết vì sao, Tình nhi chính là cảm thấy, công chúa điện hạ này dường như bình dị gần gũi thật nhiều, đổi lại trước đây, nàng cũng ko dám đụng như vậy vào thân thể công chúa, nàng chính là đoán chắc nàng sẽ ko sinh khí.

Quân Phi Vũ bị nàng nhẹ nhàng đẩy, mới phục hồi lại tinh thần, nhìn tro tay Tình nhi bộ đại bào phục màu đỏ tím, đôi mi thanh tú nhẹ nhàng nhíu lại- Tình nhi, này màu sắc hảo tiên diễm, có hay ko y phục màu sắc thanh đạm?

Tình nhi sửng sốt, nhưng lập tức đi lấy, tìm ra 1 bộ cẩm bào hồng nhạt thêu ngân sắc ám văn cát tường- Công chúa, bộ này có thể chứ?

_ Được! Lấy bộ này đi!

Quân Phi Vũ là người ko quá kén chọn, tính tình nàng cũng tương đối giản dị, ko thích y phục cổ đại diễm lệ lóa mắt, ở hiện đại cả nàng cùng Chu Đồng Đồng cùng là hoa hậu giảng đường cùng là danh xưng hoa khôi, cũng mỗi ngày là 1 bộ T-shirt cùng quần jean liền được rồi.

Ở nơi này thâm cung đại nội uyển, nguyên lai công chúa điện hạ đã gây thù hằn vô số, nàng mới đến càng ko hy vọng vì mình chơi trội mà rước lấy bất cứ phiền phức gì.

Chủ ý của nàng là chơi ở chỗ này quá độ 1 khoàng thời gian, chậm rãi điều tra biện pháp quay về hiện đại, nàng nếu có thể đến nơi này, khẳng định liền có biện pháp quay trở lại, chỉ bất quá, nàng có thể hay ko tìm được mà thôi.

Tro lúc suy tư, Tình nhi đã giúp nàng trang điểm hoàn tất- Công chúa, ngài xem có chỗ nào ko hài lòng, nô tỳ hảo sửa lại.

Quân Phi Vũ nhẹ nhàng lắc đầu, mình tro gương đã đủ đẹp, đâu còn cần sửa cái gì, nàng bây giờ, tiền thân trên dưới đã là trước nay chưa có xa hoa trang bị, nhìn nhìn trâm cài trên đầu chập chờn lóe ra kim quang, còn có khảm nạm trân châu chạm rỗng hoa trâm, hợp với 1 thân cung trang hồng nhạt, đã là mỹ e rằng cũng khó làm người xoi mói.

_ Công chúa, canh giờ lập tức tới ngay, có phải hay ko nên dời giá?- Tình nhi cung kính nhắc nhở nàng.

Quân Phi Vũ gật gật đầu- Tình nhi, ngươi cùng Diệp Phong khi ta nói 1 tiếng, 2 người các ngươi lền đứng phía sau ta, ko có mệnh lệnh của ta, 1 bước cũng ko cho ly khai, biết ko?

_ Dạ, nô tỳ biết.

_ Còn có, ta cái gì đều ko nhớ rõ, thế nhưng, việc này tận lực đừng để cho người khác phát hiện, có chuyện gì, ngươi lập tức nhắc nhở ta.

_ Nô tỳ đã rõ.

_ Ai, kỳ thực ta ko muốn đi, (Tỷ mà ko đi sẽ hối hận- Milk) đầu óc thật chóng mặt, ko khéo kiểu này sẽ chống ko nổi mà hôn mê bất tỉnh.

Quân Phi Vũ than nhẹ 1 tiếng, lúc nói xong lời cuối cùng, đột nhiên linh cảm vừa hiện, đúng vậy! Thực sự là được, nàng giả bộ bất tỉnh là được.

Được! Cứ làm như thế! Như thế cẩu huyết cung đấu chiêu số, nàng làm sao lại ko tránh khỏi?

_ Đi! Tình nhi, dẫn đường!

Vừa nghĩ tới biện pháp đối phó, Quân Phi Vũ giọng nói vang dội ko ít.

***Hậu trường***

Milk: Bảng tin cho các chương sau, bạn nào là fan Diệp Phong thì bình tĩnh, vì chương sau là chương tự sướng của bạn Phong ca nhà ta, khẳng định trước là Phong ca có chiều hướng rớt giá! Chương kế tiếp, Tiểu Vũ bắt đầu đụng mặt với các vị công chúa khác, chương sau là chương, hắc hắc, xuất hiện soái ca, mà toàn là sắc cả lũ, e hèm, khoảng 6 tên, nhưng theo ý kiến bạn Tiểu Vũ chỉ có 3 anh xuất chúng nhất!


/118