Thái Tử Phi Nhà Ta Thật Hung Hăng

Chương 5 - Liên Thái Tử

/823


Mặc Liên căn bản không vui liếc mắt nhìn những người khác một cái, hắn ánh mắt từ đầu đến cuối vẫn luôn đặt ở ánh mắt đờ đẫn lạnh lùng tiểu nữ hài trên người.

Xoay người xuống ngựa, bước nhanh hướng Kiều Mộc đến gần vài bước, Mặc Liên theo tiểu cô nương hoành cánh tay giương mắt nhìn lên, đó là tòa cỏ hoang khắp nơi, khô mộc mọc lan tràn sơn, nhiều năm đều không có dân cư ở bộ dáng, xa xa nhìn lại, một mảnh tĩnh mịch nặng nề khô vàng hôi bại.

Chính là tiểu cô nương cánh tay vẫn luôn kén đến bây giờ, cũng không nói lời nào, chỉ là lạnh nhạt mà chỉ vào kia tòa sơn, ánh mắt băng hàn mà nhìn Thiên Đạo Tông cầm đầu áo xanh nam tử.

Thực không thích cặp kia trong trẻo cô lãnh xinh đẹp đôi mắt, cứ như vậy thẳng ngơ ngác mà nhìn chằm chằm những người khác, Mặc Liên hơi nhíu hạ mi, bỗng nhiên quay đầu lại, ánh mắt sắc bén mà hung hăng trừng mắt nhìn tên kia áo xanh nam tử liếc mắt một cái.

Người sau bị trừng đến trong lòng phát mao, tóc suýt nữa căn căn dựng thẳng lên, bước chân thậm chí không tự chủ được mà lui về phía sau, để tránh khỏi đáng sợ ánh mắt.

Mặc Liên bỗng nhiên mưa thuận gió hòa cười khai, dường như phía trước kia ánh mắt sắc bén lạnh băng liếc mắt một cái chỉ là hư ảo thoáng nhìn. Xoay mặt nhìn hướng không nói một tiếng Kiều Mộc, tựa hồ nháy mắt nháy mắt đã hiểu tiểu gia hỏa thủ thế, nhẹ giọng dò hỏi, "quặng Huyền Thạch? Ở tòa sơn thượng kia?"

Lời vừa nói ra, mấy cái Thiên Đạo Tông áo xanh nam tử đều là ánh mắt biến đổi, mà nguyên bản bị bọn quan viên khen tặng lấy lòng tên kia tuổi trẻ quý công tử còn lại là thân thể nhẹ nhàng chấn động, trên trán mồ hôi lạnh lần thứ hai một chút thấm ra tới.

Mặc Liên phảng phất giờ khắc này mới nhìn thấy tên kia trên đầu đổ mồ hôi tự phụ công tử, tuấn nhan nhiễm ba phần ý cười, quay đầu lại hướng về phía người nọ gật gật đầu, "Nguyên lai thân ái Tam hoàng huynh cũng ở a."

Tuổi trẻ công tử Mặc Đằng nhếch nhếch môi, làm như tưởng xả ra một cái thân thiện cười tới, nhưng mà kia cười như là bị dao nhỏ khắc ra tới giống nhau, chỉ miễn miễn cưỡng cưỡng vẽ ra cái cứng đờ độ cung.

Mặc Liên chỉ là cùng hắn tùy ý chào hỏi một cái, nhìn đến "Thân ái tam ca ca" trên mặt kia phân cứng đờ mất tự nhiên, đáy mắt ý cười liền lại thâm thâm, dời bước hướng tới Kiều Mộc đến gần, giơ tay tự nhiên mà đi kéo nàng tay nhỏ, "Đi, mang chúng ta đi."

Kiều Mộc hai mắt hàm chứa đề phòng lui một bước, tránh đi Mặc Liên ngón tay, một cái tiểu cánh tay hướng Kiều lão lục một nhà ba người trên người hoành hoành.

"Muốn thả bọn họ, mới mang chúng ta đi?" Mặc Liên thật muốn vì chính mình cơ trí điểm cái tán, tiểu cô nương tuy rằng không có ngôn ngữ, nhưng là chính mình mỗi lần đều nháy mắt đã hiểu nàng ý tứ."Làm càn! Ngươi dám cùng Thiên Đạo Tông chúng ta nói điều kiện?"

"Thả bọn họ." Mặc Liên nhàn nhạt một tiếng, tức khắc đem kia Thiên Đạo tông vài tên đệ tử đều cấp nghẹn họng.

"Thái Tử điện hạ!" Thiên Đạo Tông đệ tử tâm sinh bất mãn. Thiên Đạo Tông ở toàn bộ Tư Không Tinh địa vị cao cả, bọn họ đệ tử xưa nay là chịu người kính ngưỡng nịnh hót, Thái Tử khẩu khí này, có điểm quá mức a.

"Bổn Thái Tử nói, thả bọn họ!" Liên thái tử thanh âm không cao cũng không thấp, thậm chí ngữ khí cũng không như thế nào nghiêm khắc.

Hắn lặp lại một lần đã nói, tiếng nói vừa dứt, phía sau hơn mười người hắc y thiếu niên đồng thời kiếm ra khỏi vỏ, chấp ở trong tay, mắt nội sát khí tập kết.

Vài tên Thiên Đạo Tông đệ tử đều là giận mà không dám nói gì mà nhìn về phía Mặc Liên, há miệng thở dốc lại không dám ra tiếng phản bác.

Bọn họ rất rõ ràng, nếu dám phản bác, kết cục đó là chết.

Quen thuộc Liên Thái Tử người giống nhau đều biết, trích tiên đạm nhiên yên lặng, như tắm mình trong gió xuân Thái Tử, kia phong nhã tú trí cũng gần chỉ là mặt ngoài, kỳ thật vị này Thái Tử điện hạ quỷ kế đa đoan, đầy bụng tính kế, chuyên quyền độc đoán quán, liền bọn họ Thiên Đạo Tông hai vị phó tông chủ, đều đối Liên thái tử khách sáo có thêm, dễ dàng không dám đắc tội.

Liên thái tử một khi tức giận, kia đắc tội người của hắn hơn phân nửa đều là hôi phi yên diệt, thập tử vô sinh kết cục, Liên thái tử không thích nhất đó là một câu lặp lại lặp lại nhiều lần.

Giống nhau, hắn nói ra lời, liền cùng cấp với cuối cùng quyết định, cho nên bên người thân cận, đều sẽ không ngây ngốc mà đi lặp lại vấn đề.

Hắn kia không nghiêm khắc ngữ khí bên trong, sớm đã ngưng sát khí.

Vài tên Thiên Đạo Tông đệ tử chỉ có thể nghẹn khí sau này lui lui, vẫy vẫy tay đem Kiều lão lục một nhà ba người thả trở về.

/823